Bỏ túi cách sưu tầm mã khuyến mãi Lazada

0
733

Mới đây Lazada đã cho ra mắt một tính năng mới khiến nhiều tín đồ mua hàng online vô cùng thích thú đó là bộ sưu tập mã khuyến mãi Lazada. Đây là bộ mã giúp người dùng có thể tiết kiệm được một số tiền nhỏ khi mua hàng. Kể từ khi ra mắt nó đã được rất nhiều người hưởng ứng. Vậy bộ mã sưu tập này có gì đặc biệt và cách sử dụng và săn mã như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về bộ sưu tập mã khuyến mãi Lazada

Bộ sưu tập mã khuyến mãi Lazada là tổng hợp những mã khuyến mãi mà người dùng sưu tầm được trên Lazada app. Có một điều tiếc nuối là hiện nay web Lazada.vn chưa hỗ trợ tính năng này. Do vậy để có thể sử dụng mã giảm giá Lazada bạn chỉ có thể tải app Lazada về điện thoại. Thông qua app store hoặc google play bạn có thể dễ dàng tải app Lazada về máy và sử dụng.

Mã khuyến mãi Lazada

Mã khuyến mãi sưu tập là những đoạn mã được áp dụng cho bất kỳ một sản phẩm mà bạn quan tâm trên Lazada. Không giống như mã khuyến mãi thông thường nó không có ký hiệu cụ thể. Mỗi đơn hàng sẽ có mã khuyến mãi và điều kiện áp dụng khác nhau.

Mã khuyến mãi này đã được ra đời từ lâu nhưng gần đây nhân dịp sinh nhật lần thứ 7 Lazada đã tung ra nhiều để tri ân khách hàng. Bình thường vào những dịp lễ tết Lazada cũng tung ra nhiều nên bạn hãy thường xuyên cập nhật trên camchua.com để có thể hưởng nhiều ưu đãi.

Để phân biệt bạn có thể nhìn vào mục bên cạnh mỗi sản phẩm. Nếu mã khuyến mãi thông thường nó sẽ có phần sao chép để bạn lấy mã. Còn nếu như là mã khuyến mãi sưu tập thì sẽ là sưu tầm.

Mã giảm giá Lazada sưu tầm
Mã giảm giá Lazada sưu tầm

Với mã voucher Lazada sưu tập bạn tích càng nhiều thì sẽ hưởng được số tiền khuyến mãi lớn hơn. Hãy sưu tầm vào bộ sưu tập của bạn để dễ dàng sử dụng. Mỗi mã sẽ có điều kiện áp dụng cho từng đơn hàng. Khi bạn đặt mua đơn hàng được hưởng mã khuyến mãi sưu tập thì tiền giảm giá sẽ tự động trừ mà bạn không cần phải nhập mã như thông thường.

>> Xem thêm: Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 2019

Cách sưu tầm mã khuyến mãi Lazada hiệu quả nhất

Là người tiêu dùng thông minh bạn nên nắm bắt những bí kíp khi mua hàng online để đảm bảo quyền lợi cho mình. Dưới đây camchua.com xin hướng dẫn các bạn cách sưu tầm mã khuyến mãi Lazada nhanh chóng và hiệu quả. Hãy ghi nhớ để áp dụng.

Tải app lazada trên điện thoại để áp dụng mã khuyến mãi mua hàng
Tải app lazada trên điện thoại để áp dụng mã khuyến mãi mua hàng

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada trên app điện thoại. Vì mã này chỉ áp dụng tại app của Lazada nên bạn cần cài đặt app về điện thoại.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công tại trang chủ của Lazada bạn click vào mục mã giảm giá. Lựa chọn mã khuyến mãi bạn muốn chọn và nhấp vào mục sưu tầm. Khi đó mã giảm giá cho khách hàng mới Lazada sẽ được tự động lưu vào bộ sưu tập của bạn.

Bước 3: Click vào phần tài khoản của bạn để kiểm tra mã khuyến mãi vừa sưu tầm. Tìm mục bộ sưu tập để kiểm tra ở đây sẽ là dòng đầu tiên có tên là bộ sưu tập mã giảm giá.

mã giảm giá cho khách hàng mới Lazada

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động trừ tiền giảm giá mà bạn không cần phải nhập mã như thông thường. Bạn click vào mục thanh toán để hoàn tất quá trình mua hàng.

>> Xem thêm: Tổng hợp những cách lấy mã giảm giá Lazada hiệu quả

Một vài lưu ý khi sưu tầm mã khuyến mãi Lazada

sưu tầm mã khuyến mãi Lazada

Đối với mã khuyến mãi Lazada sưu tập nó chỉ được áp dụng cho một vài sản phẩm chứ không phải tất cả nên bạn cần theo dõi thường xuyên trên camchua.com để cập nhật tình hình. Và nó sẽ được hiện lên trên mỗi sản phẩm được áp dụng

Có một vài sản phẩm sẽ vừa có mã giảm giá thông thường và mã khuyến mãi sưu tập do vậy bạn có thể tùy chọn để sử dụng. Tùy nhiên điều kiện áp dụng và giá trị của mỗi loại mã là khác nhau.

Mã sưu tập sẽ có thời hạn sử dụng mặc định do vậy bạn nên theo dõi để có thể sử dụng đúng thời gian. Quá thời gian sẽ không được áp dụng cho sản phẩm nữa.

Khi khách hàng không sưu tầm mã khuyến mãi vào bộ sưu tập thì sẽ không được áp dụng cho sản phẩm đã chọn.

Mã voucher Lazada

Nếu sản phẩm bạn chọn có nhiều mã khuyến mãi trong bộ sưu tập thì hệ thống sẽ lựa chọn mức giảm giá cao nhất trong số đó giúp bạn. Chính vì thế bạn nên sưu tầm hết tất cả các mã giảm giá của sản phẩm đó vào bộ sưu tập để có quyền lợi cao nhất.

Một đơn hàng bất kỳ bạn chọn sẽ được áp dụng nhiều mã sưu tập khác nhau cho nhiều sản phẩm. Đây là chính sách mới mà Lazada tung ra nhằm thu hút nhiều khách hàng. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã khuyến mãi sưu tập cho tất cả các sản phẩm trong đơn hàng của bạn.

Mã khuyến mãi Lazada là một trong những chương trình khuyến mãi hot mà Lazada muốn gửi tới khách hàng. Bạn nên tìm hiểu và note lại để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng trên Lazada. Và đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân để họ nhận được nhiều ưu đãi tới từ Lazada nhé. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về loại mã này hãy truy cập ngay vào camchua.com để biết cách sử dụng chúng tốt nhất.

>> Xem thêm: Mách bạn cách xin mã giảm giá Lazada hiệu quả

Bỏ túi cách sưu tầm mã khuyến mãi Lazada
5 (100%) 1 vote