Mã giảm giá Lazada

0
33387

Trang thương mại điện tử Lazada luôn có những mã giảm giá Lazada dành tặng khách hàng. Tuy nhiên có khá nhiều người mặc dù đã mua nhiều hàng trên đây nhưng không hề biết tới mã giảm giá này. Nếu bạn là một trong những người như vậy thì hãy theo dõi bài viết sau. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhập mã giảm giá Lazada chi tiết và hiệu quả nhất.

Mã giảm giá Lazada

Giới thiệu về mã giảm giá Lazada

Ngày nay với cuộc sống bận rộn nhiều người không có thời gian để tới các cửa hàng tìm mua các đồ dùng vật chất cho mình. Khi đó chỉ có một cách vô cùng tiện lợi đó chính là mua qua mạng. Chính vì thế trang thương mại điện tử Lazada đã ra đời nhằm giúp mọi người có thể mua hàng chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản.

Ngày càng có nhiều sử dụng cách thức mua hàng tiện lợi này. Và chính vì thế Lazada đã triển khai các chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng trong đó có những mã giảm giá để áp dụng cho các đơn hàng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giảm giá Lazada app

Mã giảm giá Lazada có gì đặc biệt

Có thể hiểu đơn giản mã giảm giá Lazada là một dãy số được mặc định sẵn. Khi bạn thanh toán bất kỳ đơn hàng nào nó sẽ có dòng mã giảm giá hiện phía cuối.

Khi nhập mã này đơn hàng của bạn sẽ giảm được một ít chi phí tùy vào điều kiện áp dụng.

Ngoài mã giảm giá Lazada cho khách hàng còn có thêm mã đó là mã giảm giá sưu tập. Đây là bộ mã khác không có ký tự cụ thể như mã giảm giá. Ở đây bạn chọn mục cho vào ví hoặc sưu tầm là đoạn mã này sẽ lưu sẵn trong các voucher của bạn. Chỉ khi đơn hàng hợp lệ đoạn mã này mới xuất hiện.

Tìm mã Lazada như thế nào?

Tại trang web chính thức của Lazada bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được những mã giảm giá này. Hiện nay Lazada cũng hỗ trợ tải áp trên điện thoại và bạn cũng có thể tìm kiếm trên đó. Mã giảm giá Lazada luôn được update liên tục do vậy bạn hãy thường xuyên kiểm tra để nhận ưu đãi lớn từ nhà cung cấp.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Một vài lưu ý với mã giảm giá Lazada

Mỗi mã giảm giá Lazada quy định các mức tiền giảm khác nhau. Thông thường sẽ là 5%, 10% hay mã giảm giá Lazada 100k…Đặc biệt nếu mua đơn hàng với số lượng hoặc mức tiền lớn nó có thể lên tới 500 tới 1 triệu đồng dành cho đơn hàng đó. Đương nhiên sẽ có điều kiện áp dụng khác nhau mà Lazada đưa ra cho từng đơn hàng.

Như được giảm bao nhiêu, cho mặt hàng nào và thời gian áp dụng. Bạn cần chú ý điều này và tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn. Mã giảm giá sẽ có nhiều vào các dịp lễ tết hay sinh nhật Lazada do vậy bạn nên note lại để có thể nhận ưu đãi.

>> Xem thêm: Bỏ túi cách sưu tầm mã khuyến mãi Lazada

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lazada cho một đơn hàng

Sau khi đã tìm được mã giảm giá Lazada thì bước tiếp theo sẽ là phần nhập mã. Có 2 kiểu mã giảm giá cho nên bạn phải thực hiện bằng 2 cách khác nhau.

Đối với mã giảm giá Lazada thông thường

Bước 1: sau khi đã chọn được bất kỳ một sản phẩm nào bạn ưng ý và muốn mua hàng. Nhưng cần xem xét kỹ lưỡng đơn hàng này có nhận được mã giảm giá không.

Bước 2: Dưới phần mã số thuế sẽ có mục “ bạn có mã giảm giá “. Hãy nhập mã giảm giá của bạn vào mục đó và chọn áp dụng.

Mã giảm giá Lazada 100k

Bước 3: Khi đó mức giảm giá sẽ được hiện lên và bạn chỉ cần click đặt hàng là xong quá trình mua. Đơn hàng càng có chi phí cao thì mức giảm giá càng lớn.

Đối với mã giảm giá sưu tập

Mã giảm giá sưu tập có thể được thu thập từ 3 địa điểm khác nhau. Đầu tiên là mục mã giảm giá tại trang chủ của Lazada. Thứ hai là tại các shop bán hàng trên Lazada sẽ có mục sưu tầm. Cuối cùng là tại một sản phẩm bạn click vào sẽ hiện ra mục ưu đãi phía bên dưới mức giá sản phẩm.

Bước 1: bạn chọn sản phẩm muốn mua và chọn các hình thức mua hàng

Bước 2: Nếu đã sưu tầm các mã giảm giá vào ví thì sản phẩm của bạn sẽ được hệ thống áp dụng mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng. Khác với mã giảm giá ở trên mã này sẽ được tự động nhập vào đơn hàng của bạn nếu đủ điều kiện.

Bước 3: sau khi kiểm tra mã sưu tập bạn chỉ việc nhấp vào phần đặt hàng là đã mua được sản phẩm ưng ý với mức giá khuyến mại.

Trên đây là những chia sẻ về cách tìm và nhập mã giảm giá Lazada cho từng đơn hàng. Bạn hãy tham khảo qua để biết cách áp dụng khi mua hàng tại Lazada. Và đừng quên chia sẻ với người thân, bạn bè để cùng nhận được những ưu đãi lớn tới từ Lazada nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

>> Xem thêm: Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 2019

Mã giảm giá Lazada
5 (100%) 1 vote