Nhận mã giảm giá Lazada khách hàng mới 2019

0
538

Lazada là hệ thống mua sắm trực tuyến đã không còn xa lạ đối với hầu hết chúng ta. Đặc biệt trong thời đại công nghệ phát triển giúp người mua hàng thuận tiện lựa chọn và giao giao dịch sản phẩm hơn. Người dùng chỉ cần ở nhà và tìm sản phẩm muốn mua trên Lazada và hàng sẽ được giao đến tận nơi. Với những ai hay mua nhiều đồ hãy tận dụng săn mã giảm giá Lazada khách hàng mới.

Ưu đãi mã giảm giá trên Lazada

Bất kể bạn là khách hàng mới và cũ đều có những chính sách và mã giảm giá khác nhau. Thông thường vào cuối tuần hay ngày lễ đặc biệt Lazada tung ra các mã giảm giá vào các giờ vàng. Hoặc Lazada sẽ gửi một loạt mã voucher giảm giá Lazada đến email khách hàng để tiện theo dõi.

Lợi ích của việc sử dụng mã giảm giá Lazada

Những mã giảm giá Lazada luôn có lợi đối với mọi khách hàng, đặc biệt là đơn hàng càng cào số tiền được giảm càng nhiều. Ngoài ra một số mã giảm giá người tiêu dùng còn được mua sản phẩm miễn phí phí vận chuyển kèm với đó là thời gian giao hàng nhanh chóng.

mã giảm giá lazada khách hàng mới
Rất nhiều sản phẩm có mã giảm giá

Riêng đối với khách hàng mới khi tham gia mua sắm trên Lazada sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt đó chính là mã giảm giá Lazada khách hàng mới. Trong thời gian nhận ưu đãi mã giảm giá sẽ được liên tục update. Ngoài ra nhiều mặt hàng cũng luôn được cập nhật theo thời gian phù hợp với xu hướng của người tiêu dùng để giúp khách hàng tìm mua sản phẩm phù hợp.

Có rất nhiều mã giảm giá khách hàng có thể dùng như:

– Mã giảm giá cho đồ may mặc thời trang

– Mã giảm giá khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào vào các khung giờ vàng cố định trên kênh mua sắm Lazada.

– Với các khung giờ vàng từ 18h-20h khách hàng có thể săn mã giảm giá với rất nhiều mặt hàng và sản phẩm

– Mã giảm giá cho khách hàng mới trên 3 tháng

Rất nhiều mặt hàng được giảm giá và giá trị giảm nhiều có thể kể đến các mặt hàng như đồ gia dụng, thời trang và công nghệ. Nhiều đối tác và nhãn hàng cũng có chương trình giảm giá vàng trên Lazada vào các khung giờ riêng khác nhau.

Cách tìm mã giảm giá Lazada

Nếu bạn mua hàng và thấy mã giảm giá được áp dụng với sản phẩm có trong giỏ hàng bạn hay tận dụng ngay.

Để săn voucher giảm giá Lazada bạn làm các bước sau

Bước 1: Tìm đến mục mã giảm giá trên trang mua sắm trực tuyến Lazada. Danh sách mã giảm giá sẽ hiện ra để khách hàng tìm kiếm.

Thông tin mã giảm bao gồm: Tên thương hiệu, nhãn hiệu được áp dụng với sản phẩm nào, mức giảm, mã ký tự, điều kiện giảm và thời gian giảm.

nhập mã giảm giá lazada
Tìm mã giảm Lazada tại mục mã giảm

Một cách khách để xem được nhiều voucher hơn sau khi được kích vào mục mã giảm giá kích đến mục tổng hợp mã bên phải. Tại mục này sẽ c có tất cả các mã giảm giá từ các ngân hàng và đối tác, mã giảm của các nhà bán hàng.

Nếu như bạn là khách hàng mới đăng ký sẽ có rất nhiều mã giảm giá mà bạn có thể dùng.

Đối với khách hàng mới mã giảm giá Lazada sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 10% đơn hàng khuyến mãi lớn nhất là 120.000 VND.

Bước 2: Để đăng ký nhận mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới tại trang chủ Lazada. Sau khi tìm được mã giảm thì click vào phần đặt hàng. Phần này để nhập mã giảm giá Lazada mà bạn có. Đơn hàng sẽ được giảm tiền tự động phụ thuộc vào giá trị mã giảm bạn tìm được.

Điều kiện để nhận mã giảm đối với khách hàng mới

– Tài khoản mới đăng kí trên Lazada.

– Mã giảm giá được áp dụng một lần duy nhất.

– Mã giảm có giá trị lớn nhất lên đến 1.000.000 VNĐ

Để nhận được mã giảm giá Lazada khách hàng mới với giá trị cao hay săn vào những giờ vàng. Rất nhiều mã giảm được tung ra trên Lazada. Bạn có thể tìm kiếm thông tin các mã giảm, mã voucher giảm giá Lazada trên camchua.com để nhanh tay săn sale khủng trên Lazada.

Nhận mã giảm giá Lazada khách hàng mới 2019
5 (100%) 1 vote