Voucher, mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng 2019

0
689

Thông thường chúng ta thường biết tới những mã giảm giá trên Lazada chỉ được tích hợp với một vài đơn hàng. Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng vô cùng tiện lợi. Đây là một trong những ưu đãi nhân dịp sinh nhật mà Lazada dành tặng khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng là gì?

Sự ra đời của những trang thương mại điện tử như Lazada đã khiến cho cuộc sống của con người trở nên thuận lợi hơn. Việc mua bán hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ vài cú click bạn đã cho thể sở hữu được những mặt hàng theo đúng nhu cầu mà không cần phải đi xa để lựa chọn.

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Lazada phải nói là rất lớn. Các mặt hàng tại Lazada đều có giá thành rẻ hơn thị trường chính vì vậy mà nó thu hút được lượng lớn người tiêu dùng. Mới đây nhân dịp sinh nhật Lazada đã tung ra các mã giảm giá Lazada hơn mọi khi nhằm tri ân khách hàng.

Những mã giảm giá này được áp dụng cho một đơn hàng nhất định. Bạn sẽ không thể sử dụng mã này cho đơn hàng khác. Tuy nhiên gần đây Lazada đã làm người dùng bất ngờ khi tung ra mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng. Điều này khiến người dùng vô cùng thích thú và hài lòng.

Bạn có thể sử dụng mã đó để mua bất kỳ mặt hàng trên Lazada nhanh chóng và hiệu quả. Với những mã giảm giá này bạn sẽ bớt được một phần chi phí khi mua hàng. Đặc biệt là khi mua những đơn hàng có giá trị lớn bạn sẽ bớt được khoản tiền đáng kể.

Tìm mã giảm giá Lazada

Tìm mã giảm giá Lazada không hề khó chỉ với vài bước bạn đã có thể thực hiện dễ dàng. Hiện nay bạn có thể lấy mã giảm giá trực tiếp tại website Lazada.vn hoặc app Lazada trên điện thoại vô cùng thuận tiện. Chính những chương trình khuyến mãi như vậy đã làm niềm tin của khách hàng đối với Lazada ngày càng tăng hơn.

Mình khẳng định rằng sẽ có rất nhiều bạn bảo mua hàng qua mạng là lừa đảo không đúng mẫu giới thiệu. Những nơi khác như thế nào mình không biết nhưng với Lazada điều đó hoàn toàn không xảy ra. Bạn sẽ nhận được hàng đúng mẫu mã và kích cỡ như thông báo trước đó. Do vậy hãy tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân nhé.

Tổng hợp những mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Tháng 4 này có nhiều loại mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng được tung ra. Bạn nên cập nhật tình hình thường xuyên để biết thông tin và lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu. Dưới đây mình xin tổng hợp những mã giảm giá tiêu biểu hiện nay bạn nên tham khảo qua nhé.

Mã giảm giá Lazada 15%

Mã này cực kỳ giá trị cho mọi đơn hàng trên Lazada. Bạn sẽ giảm được tối đa 120.000 VNĐ tùy thuộc vào giá trị đơn hàng. Đặc biệt không chỉ áp dụng cho mọi đơn hàng mà nó cũng không có điều kiện về giá trị của đơn hàng. Tuy nhiên nó lại có một vài điều kiện để được áp dụng đó là:

  • Áp dụng cho đơn hàng đầu tiên của khách hàng mới lần đầu mua hay đăng ký tài khoản tại Lazada.
  • Không được phép sử dụng tài khoản khác để sử dụng mã nếu không bạn sẽ bị Lazada phát hiện và đánh giá không tốt ảnh hưởng tới việc mua hàng lần sau đó.
  • Bạn sẽ không được cộng dồn mã này với các mã khác hiện có trong đơn hàng mà Lazada sẽ lựa chọn mã giảm có giá trị lớn nhất cho bạn.

Cách nhận mã giảm giá Lazada

Cách nhận mã giảm giá Lazada này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng cần thiết. Sau đó nhập thông tin để thanh toán sẽ có mục mã giảm giá hiện ra. Bạn chỉ cần nhập vào áp dụng đơn hàng sẽ được tự động trừ tiền khuyến mãi từ hệ thống. Xác nhận và đặt hàng là xong.

Mã giảm giá Lazada 35k

Đây là mã giảm giá được áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 350k trở nên. Chỉ cần bạn có đơn hàng với tống tiền thanh toán từ 350k thì tiền khuyến mãi 35k sẽ được tự động trừ vào đơn hàng của bạn.

Mã giảm giá Lazada cho mẹ và bé

Lazada đã tung ra thêm một mã giảm giá cực kỳ ý nghĩa đó chính là mã giảm giá cho mẹ và bé. Những đơn hàng là sản phẩm dành cho mẹ và các bé sẽ được giảm giá từ 35% tới 50% tùy thuộc giá trị đơn hàng. Bạn có thể sưu tầm và cho vào ví để sử dụng dần.

mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng

Với 2 loại mã giảm giá bên trên thì bạn chỉ cần nhập mã vào là có thể sử dụng ngay. Thời gian áp dụng cũng không quá dài nên bạn hãy theo dõi thường xuyên để biết thong tin sớm nhất.

Ngoài việc theo dõi mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng trên Lazada bạn cũng có thể theo dõi tại camchua.com. Tại đây những thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn sử dụng mã giảm giá luôn được cập nhật liên tục. Chỉ cần bật thông báo là bạn sẽ được theo dõi thường xuyên và chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Voucher, mã giảm giá Lazada cho mọi đơn hàng 2019
5 (100%) 1 vote