Hướng dẫn lấy mã giảm giá khách hàng mới Lazada

0
1057

So với các trang thương mại điện tử khác thì các mặt hàng tại Lazada được coi là có giá thành rẻ phù hợp nhiều đối tượng. Chính vì vậy mà lượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Lazada tương đối đông đảo. Nếu là một khách hàng mới gia nhập đại gia đình Lazada thì bạn đừng nên bỏ qua mã giảm giá khách hàng mới Lazada. Đây là một cách giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua hàng online tại Lazada. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu nhé.

Tổng quan về mã giảm giá khách hàng mới Lazada

Lazada là trang thương mại điện tử ra đời cách đây gần 10 năm. Nó được coi là một trong những trang mua bán online thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm trên Lazada từ đồ điện tử tới quần áo. Thời gian giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều người. Đây chính là những lý do khiến lazada có sức hút lớn như vậy.

mã giảm giá khách hàng mới Lazada

Mã giảm giá khách hàng mới Lazada được cung cấp nhằm hỗ trợ những khách hàng mới lần đầu sử dụng Lazada. Với mã này khách hàng sẽ được giảm bớt một phần chi phí khi mua hàng. Và điều kiện áp dụng cũng vô cùng đơn giản. Cách sử dụng lại dễ dàng nên không thể phủ nhận sức hút từ các loại mã giảm giá này.

Với mỗi dịp lễ và đặc biệt là dịp sinh nhật là thời điểm mà Lazada tung ra nhiều mã giảm giá nhất. Nên vào những thời điểm này bạn nên theo dõi thường xuyên để nhận được nhiều ưu đãi. Hiện nay mã giảm giá khách hàng mới Lazada mới chỉ áp dụng cho app Lazada mà chưa áp dụng cho website: Lazada.vn.

Trên Lazada có rất nhiều gian hàng bán cùng một loại sản phẩm. Nhưng giá thành và chất lượng lại khác nhau. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu những gian hàng có đánh giá tốt để chọn mua sản phẩm. Còn nếu mua sản phẩm chính hãng, chất lượng cao bạn nên tham khảo tại mục Lazmall. Đảm bảo hàng chính hãng , bảo hành lâu dài, giá thành hợp lý hơn thị trường.

Cách lấy mã giảm giá khách hàng mới Lazada

Bất kỳ một trang thương mại điện tử nào cũng đều có những dịp tung ra các voucher, mã giảm giá khi mua hàng cho người tiêu dùng. Với Lazada số lượng mã giảm giá không chỉ nhiều mà còn được tung ra thường xuyên. Mã giảm giá khách hàng mới Lazada giúp những người tiêu dùng mới gia nhập Lazada có thể hưởng được nhiều ưu đãi từ các shop.

mã giảm giá lazada 50k

Tại Lazada app khách hàng có thể tìm mã giảm giá Lazada lên tới 50% giá trị của sản phẩm đó. Số lượng hạn chế và chỉ được sử dụng một lần duy nhất nên bạn hãy theo dõi thường xuyên để biết các chương trình ưu đãi đặc biệt này.

Mã giảm giá khách hàng mới Lazada chỉ được áp dụng tại app Lazada do vậy bạn cần phải có app này để sử dụng. Bạn có thể tải app trên điện thoại và được sử dụng miễn phí. Sau đó hãy đăng ký một tài khoản Lazada để sử dụng.

Tiếp theo đăng nhập tài khoản sau đó tìm trên thanh công cụ dòng chữ “mã giảm giá”. Bạn click vào đó sẽ thấy được tất cả các mã giảm giá hiện có của các sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá Lazada 50k tại camchua.com.

Tìm mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới chỉ được áp dụng khi đăng ký tài khoản và mua hàng trên Lazada lần đầu tiên. Do vậy bạn nên có tính toán kỹ lưỡng khi chọn sản phẩm. Ngoài ra mã này cũng chỉ dùng được duy nhất cho một tài khoản.

Cách sử dụng mã giảm giá khách hàng mới Lazada

Sau khi đã biết cách lấy mã giảm giá khách hàng Lazada bạn cần phải biết sử dụng nó sao cho chính xác. Bạn có thể làm theo các bước sau đây để thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada trên app điện thoại và đăng nhập tài khoản Lazada.

Nhập mã giảm giá Lazada

Bước 2: Lựa chọn bất kỳ mặt hàng cần mua trong danh mục sản phẩm và click vào. Lưu ý hãy chọn những sản phẩm có mã giảm giá kèm theo bởi nếu không bạn sẽ không được nhận ưu đãi từ Lazada.

Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới 2

Bước 3: Tới phần thanh toán bạn sẽ thấy mã giảm giá hãy nhập mã giảm giá Lazada của bạn vào và sau đó click mục áp dụng. Số tiền khi thanh toán đã được trừ % chi phí của mã giảm giá.

Bước 4: Bạn thanh toán điền các thông tin cơ bản để giao hàng và kết thúc quá trình đặt hàng

Lưu ý mã giảm giá có thời hạn và điều kiện áp dụng cho từng sản phẩm trên Lazada. Chính vì vậy hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi từ Lazada nhé. Trên điện thoại sẽ có phần nhận thông báo của Lazada trong mục cài đặt. Nên bạn hãy bật để nhận thông báo thường xuyên.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về mã giảm giá khách hàng mới Lazada mà bạn không nên bỏ qua nếu mới bắt đầu tham gia mua hàng trên trang thương mại điện tử này. Truy cập website camchua.com để tìm hiểu các tin tức mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi của Lazada. Chúc các bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá khách hàng mới Lazada
5 (100%) 1 vote