Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm sao có mã giảm giá Lazada

0
2015

Mã giảm giá được Lazada cung cấp với mục đích giúp khách hàng có thể bớt được một phần chi phí khi mua hàng. Các bộ mã này thường được tung ra vào các dịp lễ tết hay sinh nhật của Lazada. Cho nên khách hàng phải thường xuyên theo dõi mới có thể nắm bắt chính xác được. Vậy làm sao có mã giảm giá Lazada và điều kiện áp dụng là gì? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây. Cũng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

làm sao có mã giảm giá Lazada

Làm sao có mã giảm giá Lazada nhanh nhất?

Sự ra đời của trang thương mại điện tử Lazada đã giúp cho nhiều người không có quá nhiều thời gian để mua sắm có cơ hội chọn lựa các sản phẩm thiết yếu. Không chỉ giao hàng nhanh chóng mà các sản phẩm tại Lazada còn có chất lượng tốt. Hơn thế nữa Lazada lại thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi dành cho khách hàng. Do vậy thu hút đông đảo người tiêu dùng tìm đến trang thương mại điện tử này.

Cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada
Làm sao có mã giảm giá Lazada

Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Lazada mà không biết tới mã giảm giá là một điều đáng tiếc. Do vậy camchua.com xin đưa ra những cách làm sao có mã giảm giá Lazada dưới đây. Mời các bạn cũng theo dõi để sử dụng nhé.

Cách 1: Tìm mã giảm giá trên web: Lazada.vn

mã km lazada
Mã giảm giá ở trên đầu trang
  • Truy cập web chính thức của lazada sau đó đăng nhập tài khoản của bạn. Lưu ý để có thể sử dụng mã km Lazada bạn cần có tài khoản của trang này.
  • Sau đó tại trang chủ của Lazada bạn sẽ tìm thấy mục mã giảm giá ở trên đầu trang. Click vào mục đó sẽ hiện ra tất cả các sản phẩm có thể sử dụng mã giảm giá kèm theo điều kiện áp dụng của sản phẩm đó. Tại đây bạn có thể kiểm tra tên sản phẩm, thương hiệu, mức giảm giá cũng như thời gian áp dụng mã giảm giá.
  • Hiện nay Lazada có rất nhiều mã giảm giá khác nhau dành cho các sản phẩm nên bạn có thể thỏa thích lựa chọn mặt hàng phù hợp cho riêng mình.

Cách 2: Tìm mã giảm giá trên app Lazada

tra mã đơn hàng lazada
Đăng nhập tài khoản để kiểm tra mã giảm giá

Để có thể tìm mã trên app Lazada bạn cần cài đặt app trên điện thoại. Lazada áp dụng tải app cho tất cả các dòng điện thoại thông minh.

  • Sau khi đã cài đặt bạn đăng nhập tài khoản Lazada của mình trên điện thoại.
  • Tiếp theo bạn chọn mục mã giảm giá và vuốt xuống dưới màn hình để xem tất cả các mã giảm giá hiện có. Ở đây có một điều đặc biệt là bạn có thể thấy nhiều mã giảm giá chỉ xuất hiện trên app mà không có trên website. Với app Lazada trên điện thoại bạn có thể dễ dàng theo dõi các chương trình giảm giá trên lazada. Nhưng lưu ý bạn nên bật thông báo để biết thông tin chi tiết nhé.

Cách 3: Tìm mã giảm giá trên camchua.com

Ngoài 2 cách ở trên bạn cũng có thể cập nhật chương trình cũng như mã giảm giá trên camchua.com. Tại đây luôn có những thông tin mới nhất về các đợt khuyến mãi của Lazada. Bạn có thể theo dõi thường xuyên để cập nhật nhé.

Làm sao có mã giảm giá Lazada? Cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada

Hiện tại không chỉ có một loại mã giảm giá mà Lazada tung ra rất nhiều loại. Tùy thuộc vào sản phẩm mà nó thể dao động từ 50 cho đến 500k cho một mã giảm giá. Và có loại mã đã được áp dụng trực tiếp vào đơn hàng nhưng cũng có loại mà bạn cần phải nhập mã. Tuy nhiên giá trị của 2 loại là như nhau.

Cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada vô cùng đơn giản
Cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada vô cùng đơn giản

Nhằm thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ mua hàng online mà Lazada đã cung cấp rất nhiều chương trình cũng như mã giảm giá để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chỉ cần theo dõi thường xuyên bạn sẽ không phải băn khoăn với câu hỏi làm sao có mã giảm giá Lazada nữa. Nó luôn được áp dụng với nhiều sản phẩm do vậy bạn chỉ cần bỏ chút thời gian theo dõi là có thể sử dụng được.

Cách sử dụng mã giảm giá trên Lazada vô cùng đơn giản và không hề khó như nhiều người nghĩ. Đối với mã giảm giá nó được quy định theo % hoặc mức tiền cụ thể cho nên bạn cần biết cách sử dụng sao cho hợp lý.

Giả sử nếu như bạn chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó trên Lazada và sở hữu 2 mã giảm giá. Một là tiền và hai là % thì bạn nên tính toán trước khi chọn mua để xem phương án nào có thể giảm bớt chi phí nhiều nhất.

Đây là một cách tính toán thông minh giúp bạn được hưởng lợi nhiều nhất khi mua hàng. Tùy vào giá trị sản phẩm đơn hàng của mình mà bạn nên có sự lựa chọn khôn khéo.

Trên đây CamChua đã giải đáp cho câu hỏi làm sao có mã giảm giá Lazada. Hy vọng với những chia sẻ ở trên bạn có thể mua sắm thỏa thích với nhiều ưu đãi trên Lazada. Hãy cập nhật tin tức thường xuyên tại camchua.com để biết về các chương trình khuyến mãi tại Lazada cũng như những kinh nghiệm mua sắm nhé.

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm sao có mã giảm giá Lazada
5 (100%) 1 vote