Săn mã giảm giá Lazada có thực sự cần thiết không?

0
660

Hàng ngày chúng ta thường hay thấy nhiều mã giảm giá được Lazada tung ra nhằm thu hút khách hàng. Vậy việc săn mã giảm giá Lazada hiện nay có thực sự cần thiết không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Săn mã giảm giá Lazada có gì đặc biệt

Ra đời vào năm 2012 cho tới nay Lazada đã phát triển vượt bậc cả trong lẫn ngoài nước. Số người sử dụng dịch vụ của Lazada không ngừng tăng nhanh chóng. Lượng gian hàng tại Lazada tăng đột biến với nhiều sản phẩm đa dạng từ mẫu mã tới chất lượng. Dự kiến con số đó sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Săn mã giảm giá Lazada là gì?

Việc săn mã giảm giá Lazada đối với những người sử dụng dịch vụ thường xuyên của trang thương mại điện tử này là bình thường. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu thì nó trở nên xa lạ. Nhưng vẫn có những mã giảm giá Lazada cho người mới nên vô cùng tiện lợi. Đây là ưu đãi đặc biệt mà Lazada dành tặng cho khách hàng lần đầu gia nhập đại gia đình Lazada.

săn mã giảm giá lazada

Săn mã giảm giá là việc bạn tìm hiểu và sưu tập các mã giảm giá được Lazada cung cấp trên trang chủ. Bạn có thể săn trực tiếp trên camchua.com , trên website Lazada hoặc ứng dụng Lazada trên điện thoại. Thông thường một đơn hàng trên Lazada thường được giảm từ 10 tới 20% so với giá gốc. Nếu bạn nhập thêm mã giảm giá thì đơn hàng sẽ tiết kiệm thêm được một phần chi phí nữa.

Săn mã giảm giá Lazada có mấy loại

Lazada tung ra khá nhiều hình thức khuyến mãi dành tặng khách hàng trong đó có giảm tiền đơn hàng hoặc bán hàng đồng giá. Đều được cung cấp bởi các đơn vị kinh doanh trên Lazada. Chẳng hạn như mã giảm giá Lazada 50k cho mỗi đơn hàng thì bạn sẽ được trừ trực tiếp 50 nghìn cho giá trị đơn hàng đó.

mã giảm giá lazada cho người mới

Thông thường ở Lazada sẽ có 2 loại đơn vị cung cấp sản phẩm đó là thương hiệu lớn hoặc các nhà bán lẻ. Mỗi nơi sẽ có những mã giảm giá khác nhau và đương nhiên thương hiệu lớn sẽ có nhiều thứ hấp dẫn hơn. Nếu muốn tìm hiểu các sản phẩm tới từ thương hiệu lớn bạn có thể nhấp mục Lazmall để theo dõi.

Để săn mã giảm giá hiệu quả và chất lượng nhất bạn nên chọn đầu tháng hoặc cuối tháng. Hay các dịp đại tiệc mừng sinh nhật, lễ tết của Lazada. Theo dõi trực tiếp trên website Lazada.vn, ứng dụng Lazada hoặc web camchua.com. Lưu ý Lazada thường tung ra mã giảm giá bất ngờ nên bạn cần check thường xuyên để không bỏ lỡ các chương trình hấp dẫn nhé.

Cách săn mã giảm giá Lazada hiệu quả

Bạn có thể truy cập vào 3 nơi để theo dõi và săn mã giảm giá lazada đó là website: Lazada.vn, app Lazada và website camchua.com. Cách lấy mã giảm giá Lazada vô cùng đơn giản với các bước dưới đây.

Săn mã giảm giá Lazada trên website Lazada.vn

mã giảm giá lazada 50k

Bước 1: Bạn truy cập website chính thức Lazada.vn và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Trên giao diện chính của trang của bạn sẽ thấy mục mã giảm giá. Click trực tiếp vào mục đó bạn sẽ thấy các list những mặt hàng được áp dụng mã giảm giá.

Bước 3: Mỗi mã giảm giá sẽ bao gồm: tên thương hiệu, đơn vị kinh doanh có sản phẩm áp dụng mã giảm giá, mức chi phí giảm, mã ký tự, điều kiện và thời gian áp dụng cho sản phẩm.

Bước 4: Bên cạnh đó sẽ có những chương trình khuyến mãi khác như flash sale… đều có giá trị lớn đối với đơn hàng của bạn nên bạn cũng có thể tham khảo qua.

Bước 5: Chọn bất kỳ một sản phẩm theo nhu cầu và tiến hành thanh toán như bình thường. Sau đó nhập mã giảm giá để hệ thống trừ tiền giảm giá theo mặc định.

Săn mã giảm giá Lazada trên ứng dụng Lazada app

cách lấy mã giảm giá trên lazada

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà Lazada đã cho ra đời app Lazada trên điện thoại. Bạn chỉ cần vào app store hoặc google play để tải về và sử dụng miễn phí. Bạn có thể săn mã giảm giá Lazada theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Lazada trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.

Bước 2: Tìm mã giảm giá Lazada bằng cách chọn vào mục mã giảm giá. Bạn vuốt xuống dưới để xem hết list mã giảm giá có sẵn. Một điều cần lưu ý là sẽ có nhiều mã giảm giá trên app mà không có trên website.

Bước 3: Chọn sản phẩm cần mua có mã giảm giá và tiến hành thanh toán.

Bước 4: Làm tương tự như trên website để sử dụng mã giảm giá.

Săn mã giảm giá Lazada trên camchua.com

Camchua.com thường xuyên cập nhật các mã giảm giá trên lazada. Bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu và săn mã giảm giá Lazada dễ dàng. Không những thế tại đây bạn có thể tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến cách nhập mã giảm giá, chọn mã giảm giá sao cho hiệu quả nhất. Các mã giảm giá thường có thời hạn nhất định nên bạn hãy cập nhật thường xuyên tại đây nhé.

Săn mã giảm giá trên Camchua.com

Những thông tin về cách săn mã giảm giá Lazada trên đây hy vọng phần nào giúp bạn hiểu được và áp dụng cho đơn hàng của mình. Chúc các bạn mua sắm thành công và tiết kiệm được nhiều chi phí mua hàng nhất.

Săn mã giảm giá Lazada có thực sự cần thiết không?
5 (100%) 1 vote